Sở xây dựng: Thông báo dự án Xuân Mai Tower đủ điều kiện chào bán

Ngày 26/12/2018, sở xây dựng đã chính thức có văn bản thông báo dự án Xuân Mai Tower của công ty TNHH MTV Xuân Mai Thanh Hoá có đủ điều kiện để chào bán ra thị trường. 

Là tổ hợp thương mại kết hợp nhà ở cao tầng nằm ngay giữa trung tâm của Thành phố, dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa đang nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng, điểm sáng của thị trường BĐS Thanh Hoá năm 2019.

Thông báo của sở xây dựng Thanh Hoá

Văn bản chấp thuận dự án Xuân Mai Tower đủ điều kiện bán 

Sở xây dựng Thanh Hoá nhận được nhồ sơ kèm theo công văn văn số 18/2018/CV/XMTH-QLDA ngày 12/12/2018 của công ty TNHH Xuân Mai Thanh Hoá về việc thông báo nhà ở hình thành trong tương lai đủ điều kiện được bán đối với các căn hộ của toà CT1 (ký hiệu CT3 theo Tổng mặt bằng xây dựng đã được SXD Thanh Hoá thoả thuận kèm theo Văn bản số 1065/SXD-PTDT ngày 06/03/2018) thuộc dự án tổ hợp chụg cư cao tầng Xuân Mai Thanh Hoá - Xuân Mai Tower.

Căn cứ vào Luật Nhà ở số 65/2014/QH13 và sau khi xem xét hồ sơ, Sở xây dựng Thanh Hoá thông báo với nội dung như sau:
  • 368 căn hộ toà CT1 thuộc dự án chung cư Xuân Mai Thanh Hoá do Công ty MTV Xuân Mai Thanh Hoá (Xuân Mai Corp) làm chủ đầu tư đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định 
  • Trong quá trình triển khai bán nhà ở hình thành trong tương lai, yêu cầu chủ đầu tư thực hiện tuân thủ các quy định của pháp luật về kinh doanh BĐS và quy định khác có liên quan.
Sở xây dựng thông báo với nội dung nêu trên để Công ty TNHH MTV Xuân Mai Thanh Hoá được biết, thực hiện/.

>> Chi tiết văn bản có dấu xem Tại đây


Văn bản chấp thuận của sở xây dựng Thanh Hoá là một tin vui cho những khách đang chờ đợi để có thể đăng ký đặt mua chung cư Xuân Mai Tower. Bởi lẽ, vấn đề pháp lý luôn là một trong những yếu tố quan trọng được khách hàng đặc biệt quan tâm khi tìm hiểu quyết định mua nhà.

Xuân Mai Tower – Tổ ấm an cư cho mọi gia đình


Được mệnh danh là một trong những khu căn hộ đáng sống nhất nằm ngay trung tâm của Thành phố Thanh Hoá, chung cư Xuân Mai Tower được thiết kế khép kín làm tổ hợp văn phòng dịch vụ, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp có quy mô bao gồm 3 toà nhà cao 24 tầng ký hiệu (CT1, CT2 và CT3).

Xuân Mai Tower - Nơi an cư lý tưởng tại Thanh Hoá

Với các loại diện tích căn hộ đa dạng từ 48m2 đến 72m2 đồng bộ nội thất tiêu chuẩn cao cấp. Xuân Mai Tower Thanh Hoá sẽ mang đến những trải nghiệm về dịch vụ & tiện ích vượt trội để các cư dân có thể tận hưởng một cách trọn vẹn nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Mặt bằng chi tiết căn hộ Xuân Mai Tower 

Dự kiến toà tháp CT1 chung cư Xuân Mai Thanh Hoá sẽ chính thức ra mắt thị trường vào tháng 3/2019. Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng gọi trực tiếp hotline hoặc truy cập vào website: www.xuanmaitower.vn