BIDV Thanh Hoá ký kết Hợp đồng tài trợ vốn cho vay Xuân Mai Tower

Ngày 22/11/2018 tại trụ sở BIDV Thanh Hoá đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng tín dụng và thoả thuận hợp tác cho vay dự án chung cư Xuân Mai Thanh Hoá Tower giữa công ty TNHH MTV Xuân Mai và ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Thanh Hoá.

BIDV tài trợ vốn vay của dự án Xuân Mai Tower Thanh Hoá

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Xuân Mai Corp có ông Nguyễn Đắc Cử - Chủ tịch Tổng công ty xây dựng Xuân Mai, ông Bùi Khắc Sơn - Tổng giám đốc công ty TNHH MTV Xuân Mai Thanh Hoá; về phía ngân hàng BIDV Thanh Hoá có Ông Lê Ngọc Vân - Giám đốc cùng các thành viên trong ban giám đốc và đại diện phòng ban Khách hàng Doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Lê Vân cho biết: "BIDV Thanh Hoá và Xuân Mai Corp đã có mối quan hệ truyền thống, đồng hành phát triển trong nhiều năm qua. Lễ ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ vốn cho vay dự án Tổ hợp chung cư cao tầng Xuân Mai Tower Thanh Hoá là minh chứng cho sự phát triển sâu sắc hơn nữa trong quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài, cùng có lợi giữa 2 đơn vị, cùng niềm tin phát triển hướng về tương lai thành công.

Lễ ký kết hợp đồng tín dụng cho vay dự án Xuân Mai Tower

Khu toà nhà cao tầng Xuân Mai Tower được triển khai xây dựng nằm trên Đại lộ Hùng Vương, một trong những địa điểm đắc địa nhất ngay cửa ngõ của TP. Thanh Hoá. Đây là dự án bất động sản với quy mô rộng 9.775m2 có 3 khối toà nhà cao tầng cung cấp cho thị trường BĐS trung tâm thành phố 989 căn hộ cao cấp có diện tích từ 48m2 đến 72m2. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 700 tỷ đồng.
Quốc Tuấn 
xuanmaitower.vn