Hướng dẫn quy trình mua bán căn hộ tại dự án Xuân Mai Thanh Hoá

Sàn giao dịch bất động sản Xuân Mai xin trân trọng gửi đến quý khách hàng Quy trình làm việc khi mua bán căn hộ tại chung cư Xuân Mai Thanh Hoá để quý vị nắm rõ các bước giúp tiết kiệm thời gian, tránh những vướng mắc không đáng có khi giao dịch mua căn hộ với chủ đầu tư.

Quy trình mua bán căn hộ chung cư Xuân Mai Tower

Quy trình mua bán căn hộ chia làm 4 bước cụ thể chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng ký đặt mua ưu tiên

Quá trình này sẽ diễn ra trước khi thời điểm công bố giá chính thức ra thị trường, Quý khách hàng có quyền được nộp đơn đăng ký đặt mua ưu tiên sớm để có thể được tư vấn thông tin và lựa chọn căn phù hợp cũng như cung cấp khoảng giá dự kiến.

- Số tiền đặt chỗ thiện chí mua: 20 - 50 triệu đồng/1căn hộ

Bước 2: Đặt cọc chính thức mua căn hộ 

Sau khi đã có đầy đủ thông tin về dự án và có giá chi tiết của từng căn hộ tại Xuân Mai Tower Thanh Hoá quý khách hàng quan tâm có để tiến hành đặt cọc mua để sở hữu căn hộ với số tiền theo quy định cụ thể:

- Số tiền đặt cọc: 50.000.000 VNĐ/căn hộ

Lưu ý: Đối với những khách hàng đã giữ chỗ ưu tiên thì cần phải bổ sung đủ số tiền cọc để được xác nhận đã đặt mua thành công.

Bước 3: Ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư

Trong thời gian từ 7 - 10 ngày khi có thông báo chính thức của Chủ đầu tư - công ty TNHH MTV Xuân Mai Thanh Hoá quý vị sẽ đặt lịch để tiến hành ký hợp đồng mua bán và thanh toán số tiền của đợt 1 theo giấy thông báo đính kèm cụ thể cho từng căn hộ.

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi HĐMB với chủ đầu tư bao gồm:
  • Sổ hộ khẩu
  • Chứng minh thư (Cả vợ, cả chồng)
  • Giấy đăng ký kết hôn (Nếu đã lập gia đình)
  • Phiếu đặt cọc mua căn hộ
Quý vị có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào trực tiếp theo số TK của công ty Xuân Mai. Tại thời điểm này Quý khách có thể lựa chọn phương thức thanh toán theo tiến độ hoặc thanh toán sớm để nhận chiết khấu.

Bước 4: Nhận bàn giao nhà 

Theo đúng thời gian cam kết ghi trên hợp đồng mua bán nhà, trước thời điểm bàn giao nhà chủ đầu tư sẽ có trách nhiệm thông báo với Quý vị để tiến hành đo đạc lại diện tích thực tế để làm thủ tục bàn giao và kiểm tra chất lượng cũng như nguyên vật liệu bàn giao thực tế xem có khớp với danh mục thể hiện trên hợp đồng mua bán.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm & am hiểu thị trường, công ty bất động sản Xuân Mai cam kết "Hết mình - trung thực - trách nhiệm", để trở thành cầu nối vững chắc giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp đồng hành trong suốt quá trình mua.

Dự án chung cư Xuân Mai Tower sẽ chính thức chào bán ra thị trường vào quý IV/2018 tới đây, ngay từ thời điểm này nếu Quý vị đang quan tâm hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ thông tin và chương trình khuyến mãi.
PHÒNG KINH DOANH | XUÂN MAI TOWER
HOTLINE: 0936.120.999
xuanmaitower.vn