Thanh Hoá: Xuất hiện khu căn hộ cao cấp ngay trung tâm Thành phố

Thanh Hóa là tỉnh có dân số lớn thứ 3 của Việt Nam với ưu thế vượt trội khi sở hữu đường bờ biển dài mỗi năm đón tiếp hơn 5 triệu lượt khách về du lịch mỗi năm. Về tốc độ tăng trưởng tỉnh cũng luôn đạt những chỉ số ấn tượng, tiêu biểu là GDP đạt 9,05% cao nhất khu vực Bắc Trung Bộ.

Tất cả những chuyển biến về kinh tế & xã hội là tiền đề cho sự phát triển thương mại dịch vụ, hạ tầng du lịch và bất động sản. Trong vài năm trở lại đây, thị trường BĐS Thanh hoá đã có những bước đi đầy ấn tượng hút nhiều "Ông lớn"  trong ngành bất động sản như: FLC, BID GROUP, BRG, T&T, Eurowindow, Vingroup,... về đầu tư các dự án ven biển để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Biển Đà Nẵng đầy tiềm năng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Tuy nhiên, có một thị trường tiềm năng vẫn còn chưa được khai thác khi ở trung tâm Thành phố vẫn còn thiếu những công trình căn hộ cao cấp để đáp ứng nhu cầu sinh sống, làm việc và hưởng thụ ngày càng cao của người dân.

Từ xuất phát điểm trên, công ty TNHH MTV Xuân Mai Thanh Hóa thành viên của Xuân Mai Corp (đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản) đã triển khai dự án Xuân Mai Tower nằm ngay giữa trung tâm Thành phố nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường, đồng thời xây dựng hướng đến một tổ hợp được đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật, tiện ích hiện đại góp phần hình thành nên một công trình biểu tượng đáng sống.

Xuân Mai Tower - biểu tượng sống mới của Thanh Hoá

Xuân Mai Tower Thanh Hoá được quy hoạch phát triển trên khu đất rộng 9.775m2 với thiết kế bao gồm 3 toà chung cư cao 24 tầng, trong đó tầng đế là thương mại, 1 tầng hầm làm liên thông. Với không gian được thiết kế hợp lý, hiện đại vừa đảm bảo không gian riêng tư cho cư dân tầng trên vừa đảm bảo sự thuận tiện cho khối văn phòng & dịch vụ ở dưới.

Đáng chú ý, những tiêu chí được đặt ra nhằm phục vụ cư dân một cách tốt nhất, chung cư Xuân Mai Tower được chủ đầu tư chú trọng đồng bộ hàng loạt các tiện ích cao cấp như: sảnh chờ sang trọng, trung tâm ma sắm, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng sang trọng, coffe, phòng tập Gym - Spa.

Được lấy ý tưởng từ những công trình kiến trúc hiện đại bên châu Âu, mỗi căn hộ tại Xuân Mai Tower Thanh Hoá đều có sự sắp đặt linh hoạt tối ưu trong từng đường nét bên trong căn hộ nhằm mang đến sự tối ưu, tính tế nhất, đảm bảo sự lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên trong căn nhà. Là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ và căn hộ cao cấp cùng các dịch vụ tiện ích khép kín để phục vụ cư dân, Xuân Mai Tower mang đến một không gian sống tiện nghi, dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp, chuyên nghiệp.

Lễ động thổ dự án Xuân Mai Tower Thanh Hoá
Hình ảnh lễ khởi công ngày 17/04
Khởi công từ tháng 4/2018, dự án Xuân Mai Thanh Hoá dự kiến bàn giao vào quý II/2020. Hiện tại, công trường đã hoàn thiện xong phần móng và đang làm tầng hầm. Dự kiến giá bán và chính sách bán hàng sẽ được công bố chính thức vào tháng 8/2018.

Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách liên hệ. Hotline: 0936.120.999
Website chủ đầu tư: https://www.xuanmaitower.vn/