Vài nét về chủ đầu tư Xuân Mai Tower Thanh Hóa

Chung cư Xuân Mai Tower là một trong những cái tên đang được quan tâm hàng đầu trên thị trường bất động sản Thanh Hóa. Được đầu tư xây dựng bởi Công ty TNHH MTV Xuân Mai Thanh Hóa, dự án tự tin sẽ trở thành không gian sống lý tưởng hàng đầu dành cho cư dân thành phố này.

Chủ đầu tư Xuân Mai Corp

Giới thiệu chung về chủ đầu tư


Công ty TNHH MTV Xuân Mai Thanh Hóa là công ty thành viên thuộc Xuân Mai Corp hay còn được gọi với cái tên đầy đủ là Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai. Được thành lập vào năm 1983, tiền thân là Nhà máy Bê tông tấm lớn Xuân Mai, đến nay sau 35 năm xây dựng và phát triển, Xuân Mai Corp đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu, phát triển trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực là đạt được nhiều thành quả đáng tự hào.

Lĩnh vực hoạt động


Ban đầu khi mới thành lập, Công ty chỉ hoạt động chủ yếu là sản xuất bê tông tấm lớn phục vụ lắp dựng các dự án xây dựng tại Hà Nội cũng như các dự án của Xuân Mai trên toàn quốc. Sau nhiều năm dựng xây và phát triển, đến nay Xuân Mai Corp đã mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác, cụ thể là:
- Đầu tư, kinh doanh bất động sản
- Tư vấn thiết kế và quản lý dự án
- Sản xuất công nghiệp và vất liệu xây dựng
- Vận chuyển cơ giới
- Thi công xây lắp và thiết bị cơ điện
...

Xuân Mai Corp và dự án Xuân Mai Tower


Là dự án chung cư cao cấp nằm trong chiến lược mở rộng thị trường Tỉnh của Công ty, dự án Xuân Mai Thanh Hoá là sản phẩm được tạo nên từ nhiều công ty con thuộc Xuân Mai Corp :
- Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Xuân Mai Thanh Hóa
- Thiết kế : Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xuân Mai
- Tổng thầu xây dựng: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai 
- Quản lý toà nhà: Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh BĐS Xuân Mai

Xuân Mai Corp tin rằng, với sự hợp tác của nhiều công ty thành viên có kinh nghiệm và năng lực chuyên môn trong từng lĩnh vực cụ thể sẽ đem đến những sản phẩm căn hộ Xuân Mai Tower Thanh Hóa chất lượng nhất, là biểu tượng an cư lạc nghiệp cho thành phố Thanh Hóa trong thời gian sắp tới.

Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tại chung cư Xuân Mai Tower

Bởi vậy, khách hàng hãy an tâm lựa chọn chung cư Xuân Mai Tower như sự lựa chọn lý tưởng nhất của mình. Không chỉ là không gian sống hiện đại và chất lượng, nơi đây còn kiến tạo nên một cuộc sống năng động và hạnh phúc trong từng khoảnh khắc.
Vân Anh