PHÁP LÝ DỰ ÁN CHUNG CƯ XUÂN MAI TOWER THANH HOÁ

Đối với mỗi một khách hàng, vấn đề pháp lý của dự án luôn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Một dự án có hệ thống hồ sơ pháp lý hoàn thiện sẽ mang đến sự an tâm cho khách hàng. Dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa với hệ thống pháp lý đầy đủ và minh bạch hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng thông thái.

Bản đồ khu đất dự án chung cư Xuân Mai Tower

Pháp lý dự án Xuân Mai Tower

Chung cư Xuân Mai Thanh Hoá là dự án chung cư cao cấp và văn phòng thương mại được đầu tư xây dựng bởi Chủ đầu tư Xuân Mai Corp. Được đầu tư bởi một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm, bởi vậy dự án sở hữu một hệ thống pháp lý khá đầy đủ và minh bạch.

Cụ thể, dự án đã và đang trong quá trình hoàn tất hồ sơ pháp lý trước khi chính thức mở bán. Một số giấy tờ quan trọng được hoàn thiện và sẵn sàng có thể cung cấp cho khách hàng khi cần thiết:
  • - Giấy phép quy hoạch 
  • - Bản đồ quy hoạch Tổng mặt bằng xây dựng
  • - Thỏa thuận Tổng mặt bằng xây dựng dự án  
  • - Quyết định Phê duyệt Thiết kế Khu đô thị công trình hỗn hợp 
  • - Giấy phép xây dựng
  • ….

Xuân Mai Tower – Nơi khởi nguồn cho một cuộc sống chất lượng


Dự án Xuân Mai Tower tọa lạc ngay khu vực trung tâm thành phố Thanh Hóa. Sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế thông minh theo lối thiết kế tân tiến của Singapore đồng thời trang bị hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ khép kín đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Với mức giá hấp dẫn chỉ từ 12.5 triệu đồng/m2, khách hàng dễ dàng có thể sở hữu một không gian sống chất lượng và đẳng cấp tại nơi đây và trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất của cuộc sống.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để sở hữu cho mình những căn hộ cao cấp này. Dự án Xuân Mai Thanh Hóa tự tin trở thành chốn an cư lạc nghiệp hàng đầu của mọi gia đình Việt.