GIÁ BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ XUÂN MAI THANH HOÁ

Là tổ hợp căn hộ cao cấp và trung tâm dịch vụ thương mại phức hợp nằm ngay giữa trung tâm Thanh phố Thanh Hoá, dự án chung cư Xuân Mai Thanh Hoá đang nhận được sự quan tâm và đón chờ của nhiều khách hàng và Quý nhà đầu tư.
Hình ảnh chung cư Xuân Mai Tower

Giá bán căn hộ Xuân Mai Tower


Với quy mô lên đến gần 1000 căn hộ có diện tích đa dạng từ 48m2 đến 72m2, được thiết kế đẳng cấp theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế đồng thời trang bị hệ thống nội thất chất lượng cao, căn hộ chung cư Xuân Mai Tower đang trở thành cái tên được săn đón hàng đầu bởi nhiều khách hàng thông thái.

Theo một số nguồn tin xác thực, dự án Xuân Mai Tower Thanh Hoá sẽ chính thức được chào bán ra thị trường vào đầu tháng 8/2018 với mức giá ưu đãi trung bình chỉ từ 12,5 triệu đồng/m2, chắc chắn đây sẽ là một mức giá phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Xuân Mai Tower - Nơi an cư lý tưởng của mọi gia đình

Ngoài mức giá hấp dẫn, khi mua căn hộ khách hàng có thể lựa chọn các phương thức thanh hoá linh hoạt như: thanh toán sớm để nhận chiết khấu hoặc trả góp theo tiến độ kéo dài đến khi nhận bàn giao giúp giảm áp lực về vấn đề tài chính.

Chính sách & tiến độ thanh toán


- Đang được cập nhật!!!

Mọi thông tin chi tiết về dự án Quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cập nhật thông tin nhanh nhất và chính xác về dự án chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hoá.
HOTLINE: 0936.120.999